blog

รถบรรทุกซ่อม Xbox – อุปกรณ์เสริมที่สำคัญสำหรับความต้องการ Xbox ของคุณ!

หากคุณเป็นนักเล่นเกมตัวยง คุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับ Xbox 360 มาก่อน คอนโซลเกมมีคุณสมบัติและข้อเสนอมากมายควบคู่ไปกับมัน เหนือสิ่งอื่นใด คอนโซลเกมอาจได้รับผลกระทบจากข้อผิดพลาดหลายอย่างที่อาจทำให้คนเป็นกังวล เนื่องจากมีข้อผิดพลาดมากมายที่อาจเกิดขึ้นกับเกมคอนโซล จึงเป็นสิ่งสำคัญที่หนึ่งต้องรู้วิธีซ่อมแซม Xbox 360 ในบทความนี้ ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อให้สามารถซ่อมแซม Xbox ได้

ข้อกำหนดพื้นฐานของวิธีการซ่อมแซม Xbox 360

Xbox 360 มาพร้อมกับระบบ ระบบมาพร้อมกับไฟล์และโปรแกรมบางตัวที่โหลดไว้ล่วงหน้าซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นเข้าถึงคอนโซลเกมได้ ความเร็วในการดาวน์โหลดของเกมเหล่านี้ได้รับผลกระทบจากคุณภาพของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างชัดเจน หากไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดี บุคคลนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงคอนโซลเกมได้ ซึ่งจะทำให้เวลาในการโหลดโปรแกรมที่จะติดตั้งในคอนโซลเกมช้าลง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดีเพื่อที่จะสามารถเข้าถึงและเล่นเกมได้

ตอนนี้ผู้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ดีจะไม่สามารถเข้าถึง Xbox Live หรือ Play Station Live ได้ Xbox Live ถือเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมมัลติมีเดีย ในการเข้าถึงคุณลักษณะของ Xbox Live คุณต้องเข้าถึงแดชบอร์ด เมื่อเกมเมอร์เข้าสู่แดชบอร์ด เขาหรือเธอจะสามารถเห็นตัวเลือกต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ ในบรรดาตัวเลือกนั้น ตัวเลือกในการเล่นกับเกมอื่น ๆ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ในบรรดาเกมเมอร์ของ Xbox สิ่งที่ดีที่สุดในการเล่น Xbox Live คือความสามารถในการดาวน์โหลดเกมใหม่ล่าสุดและเกมที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดจากผู้เล่นคนอื่นๆ ฟีเจอร์นี้อนุญาตให้เกมเมอร์เล่น Xbox Live ในขณะที่แบ่งปันค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิก

โปรแกรมที่ใช้ Xbox Live ส่วนใหญ่นั้นฟรีทั้งหมด สิ่งเดียวที่ต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ลงทะเบียนและการเชื่อมต่อที่ใช้งานได้ Xbox Live เป็นแพลตฟอร์มเกมยอดนิยมที่ได้รับการสนับสนุนจากคอนโซลเกมมากมาย

Microsoft ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะปิดเซิร์ฟเวอร์ของ Xbox Live โดยมีผลในเดือนพฤษภาคม 2011 บริษัท อ้างถึงเหตุผลด้านประสิทธิภาพการทำงานเป็นเหตุผลในการย้าย อย่างไรก็ตาม การเคลื่อนไหวนี้ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Microsoft กำลังดิ้นรนเพื่อสร้างผลกำไร

นับตั้งแต่มีการประกาศ มีข่าวลือว่า Microsoft กำลังวางแผนที่จะเสนอค่าธรรมเนียมสำหรับการเล่น Xbox Live ข่าวลืออ้างว่า Microsoft กำลังวางแผนที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนจากผู้ใช้เพื่อใช้งานคอนโซลเกม ในปัจจุบัน ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินของ Microsoft แต่ไม่ว่าอนาคตของบริษัทจะเป็นอย่างไร สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ Microsoft จะไม่ละทิ้งตำแหน่งในฐานะราชาเกมคอนโซลในวันหรือหลายทศวรรษข้างหน้า

Read More

วิดีโอเกมที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ใครๆ ก็หลงรัก

หนึ่งในวิดีโอเกมอาร์เคดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะต้องเป็น Bubble Bobble ใช่ คุณสามารถCafé World ได้ แต่มันก็ไม่ได้เจ๋งเท่า Bubble Bobble ฉันชอบวิดีโอเกมทั้งหมด แต่ฉันจำได้ว่า Bubble Bobble เป็นวิดีโอเกมเกมแรกที่ฉันเล่นในอาร์เคดที่มีผ้าปิดตา และฉันก็มีเวลาเหลือเฟือที่จะลองยิงศัตรูและหลีกเลี่ยงสายฟ้า ฉันเล่นเกมนี้เท่านั้นเพราะมันสนุกมากเมื่อฉันเล่นบนคอนโซลวิดีโอเกมของครอบครัว

Xbox Live Arcade เพิ่งเปิดตัวซึ่งคุ้มค่าที่จะลองดูว่าคุณมี Xbox หรือไม่ และต้องการเล่นเกมใหม่ๆ ในนั้น พวกเขามีเนื้อหาใหม่ที่ดีกว่าคำบรรยายแบบฟองสบู่มาก และเกมส่วนใหญ่เหมาะสำหรับเด็กโตหรือผู้ใหญ่ ภารกิจคือการพยายามรวบรวมเหรียญทั้งหมดในเกมซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่สองสามร้อยถึงพันดอลลาร์ พวกเขายากมากที่จะได้รับ เมื่อคุณได้มันมา มันจะมีค่ามากและคุณสามารถทำเงินของคุณคืนได้หลายครั้ง นอกจากเหรียญแล้ว กุญแจที่คุณสามารถใช้เปิดมินิอาร์เคดภายในเกมได้ เป็นเรื่องสนุกมากที่จะได้ยิงสายฟ้าใส่เรือเอเลี่ยนและสิ่งอื่น ๆ เช่นนั้น

เกมที่ใหม่กว่าทำคะแนนได้ง่ายกว่าเพราะพวกเขาไม่ต้องกังวลว่าเด็กเล็กจะทำลายตัวควบคุม คนที่มีอายุมากกว่ายังคงอยู่ใน Bubble Bobble และชอบสิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุดคือเหมาะสมกับวัย นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกมนี้ยอดเยี่ยมมากคือมีบางอย่างอยู่ในบ้านแต่ไม่เกี่ยวกับฟุตบอลหรือรถยนต์หรือการ์ตูนอื่นๆ มันสมบูรณ์แบบสำหรับพวกเราที่มีเวลาและความอดทนในการมองหาความบันเทิง ในบ้านที่สมาชิกในครอบครัวทุกคนต้องออกไปทำกิจกรรมที่ต้องออกแรง ตอนนี้เราสามารถยิงตัวเองกับ Link Ed หรือ Sonic the Hedgehog หรือหนึ่งในตัวละครยอดนิยมอื่นๆ ได้

โอ้ใช่ฉันพูดถึงมันเป็นสิ่งที่ท้าทายหรือไม่? เกมจะยากขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้าต่อไปและเป้าหมายก็ถูกกำจัดออกไปเสมอ มีความสำเร็จมากมายในการได้รับคะแนนสูงสุดและบางคนก็ติดมากจนพวกเขาจะไปหลายชั่วโมงโดยไม่รู้สึกเบื่อ คุณเคยไปร้านขายเครื่องประดับและพยายามซื้อแหวนให้ภรรยาหรือสามีของคุณ แล้วคุณหมดสติไปก่อนที่คุณจะรู้ว่าอะไรกระทบใจคุณ พวกเขาชอบเกมนี้เมื่อเล่นที่บ้านกับครอบครัว หากคุณมี Wii ฉันแน่ใจว่าคุณจะรัก Bubble Bobble

คนทุกวันนี้ชอบเล่นเกมคอนโซลที่ใหม่กว่ามากกว่าเกมที่เก่ากว่า โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบความเรียบง่ายของเกมและโอกาสที่จะใช้ร่างกายทั้งหมดเพื่อขยับตัวละครบนหน้าจอ เกมนี้เป็นเกมที่สนุกและคุ้มค่าหากคุณชอบความสนุกสนานและความบันเทิง

Read More